Thông tin xã phường

Thành phố Biên Hòa cưỡng chế thu hồi đất tại phường Bửu Long

Thành phố Biên Hòa vừa tiến hành công tác cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện Dự án xử lý ô nhiễm đioxin tại phường Bửu Long.

Cưỡng chế thu hồi đất tại phường Bửu Long.jpg
Cưỡng chế thu hồi đất tại phường Bửu Long

Theo đó, Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất gồm: Đội quản lý trật tự đô thị thành phố phối hợp Trung tâm phát triển quỹ đất, Công an thành phố cùng các cơ quan, Phòng ban, các ngành, đoàn thể liên quan và phường Bửu Long đã tiến hành cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ (ông) bà Viên Ngọc Châu ngụ tại C76, Tổ 32, khu phố 5 tại thửa đất số 142, 143, 162 thuộc tờ bản đồ số 5. Thời gian qua, mặc dù Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa và phường Bửu Long đã thường xuyên tuyên truyền vận động và thông báo nhưng các hộ dân vẫn không bàn giao mặt bằng để thi công thực hiện Dự án xử lý ô nhiễm đioxin tại phường Bửu Long. Thực hiện Quyết định số 3638, 3637, 3636 của Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa, lực lượng chức năng thành phố đã tiến hành áp dụng biện pháp cưỡng chế theo quy định./.

An Khiêm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn