Đoàn viên thanh niên

Chỉ đạo thành công đại hội điểm tỉnh Đồng Nai tại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Dũng

Ngày 16/01/2022, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Trung Dũng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 60 đại biểu. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Thành đoàn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm của tỉnh Đồng Nai và là đơn vị tổ chức Đại hội điểm đầu tiên trong 06 đơn vị làm điểm của thành phố Biên Hoà.

Tham dự Đại hội có sự tham dự của Đ/c Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; đ/c Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Võ Thanh Hồng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; đ/c Đoàn Việt Bách – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ; cùng các đ/c đại điện các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Thành uỷ; các đ/c là BTV Huyện đoàn, Thành đoàn trực thuộc tỉnh; BTV Thành đoàn Biên Hoà; Bí thư đoàn các phường xã trên địa bàn thành phố.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Dũng được diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa trọng đại. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Trung Dũng nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Khánh Linh - Bí thư Đoàn Thanh niên phường Trung Dũng khóa XI tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn phường khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Dũng.jpg

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Dũng nhiệm kỳ: 2022-2027​

Đại hội là tiền đề và kinh nghiệm quan trọng để tiếp tục tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở trên địa bàn thành phố trong thời gian tới; hướng tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hoà lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Thảo An​

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn