Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo TP.Biên Hòa thăm và trao quà tết cho trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19

Chiều ngày 20/1, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa cùng lãnh đạo, đại diện một số Phòng ban, đơn vị của thành phố đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trao quà tết cho trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 tại phường Trảng Dài.jpg
Trao quà tết cho trẻ mồ côi cha. mẹ do dịch Covid-19 tại Phường Trảng Dài

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, trao tặng 5 phần quà, mỗi phần 5 triệu đồng tiền mặt cho 5 trẻ tại 02 phường Thống Nhất và Trảng Dài.Tại các nơi đến, lãnh đạo Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, chia sẻ nỗi đau mất mát cha, mẹ của các em, đồng thời mong người thân cố gắng chăm sóc, nuôi dạy các em học giỏi, chăm ngoan. Được biết, trong dịp tết Nhâm Dần 2022, thành phố Biên Hòa tổ chức tặng quà cho 43 trẻ mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19, góp phần giúp các em có thêm điều kiện vui xuân đón tết, đầm ấm. Cũng trong chiều qua, Đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho 2 hộ thuộc diện bảo trợ xã hội ở phường Hiệp Hòa và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh ở phường Quyết Thắng./.

Hồng Mỹ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn