• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Hội đồng nhân dân TP.Biên Hòa giám sát tình hình kết quả hoạt động của Thường trực HĐND phường Tân Biên


Ngày 07-4, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân TP.Biên Hòa đã có buổi giám sát tình hình, kết quả hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân phường Tân Biên từ đầu nhiệm kỳ 2021-2026 đến tháng 3 năm 2022.

Báo cáo với Đoàn giám sát, từ tháng 6/2021 đến tháng 3/2022, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tác động, ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Thường trực, các Ban HĐND, các đại biểu HĐND phường đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật và theo chương trình công tác đề ra. Các Nghị quyết ban hành của HĐND phường đáp ứng được nhu cầu thực tiễn; cụ thể hóa chủ trương, chính sách của đảng, các quy định của pháp luật và phù hợp với địa phương. HĐND phường duy trì thường xuyên lịch tiếp công dân vào thứ 5 hàng tuần; phối hợp tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND các cấp, các ý kiến trả lời của đại biểu đều được cử tri đồng tình. Hoạt động giám sát được đẩy mạnh với nhiều hình thức và nội dung tập trung vào các vấn đề cử tri quan tâm như: giám sát về tổng quyết toán ngân sách năm 2021; tình hình thu chi ngân sách, phân bổ dự toán năm 2022; công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ; công tác tiếp nhận và chi trả tiền hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19,..v.v...

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND TP.Biên Hòa giám sát tại phường Tân Biên.jpg
Đoàn giám sát của TT. HĐND TP. Biên Hòa giám sát tại phường Tân Biên

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố Biên Hòa đã yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh nâng cao vai trò, trách nhiệm của Thường trực HĐND, các Ban HĐND và đại biểu HĐND phường trước cử tri và nhân dân, phấn đấu hoàn thành tốt nội dung chương trình hoạt động đề ra; tăng cường giám sát việc xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân; đồng thời xây dựng kế hoạch giám sát có chất lượng, tổ chức giám sát chuyên đề trọng tâm, trọng điểm bám sát với tình hình thực tế tại địa phương./.

Hồng Mỹ 

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn