An ninh - Quốc phòng

Biên Hòa thăm tân binh tại Trung đoàn Đồng Nai

Chiều ngày 17/4, Thành ủy, HDND, UBND, UBTWMTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa đã tổ chức đoàn thăm động viên tân binh mới nhập ngũ tại Trung đoàn Đồng Nai.

Năm 2022, Trung đoàn Đồng Nai tiếp nhận huấn luyện 16 chiến sĩ mới đến từ TP Biên Hòa. Sau hơn một tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới đã vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, nhanh chóng hòa nhập tốt trong môi trường quân đội. Trải qua thời gian huấn luyện dự khóa, các chiến sĩ mới chính thức bước vào chương trình huấn luyện chính khóa. Được sự quan tâm sâu sát của cán bộ, chỉ huy các cấp, cùng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên 100% chiến sĩ đều an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm các chế độ, nội quy, quy định của đơn vị. Đại diện lãnh đạo tp Biên Hòa cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các tân binh nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Biên Hòa thăm động viên chiến sỹ mới.jpg
Biên Hòa thăm động viên chiến sỹ mới

Đây là một trong những hoạt động được tp Biên Hòa tổ chức nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm hậu phương quân đội, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên khích lệ kịp thời, giúp chiến sĩ mới có tinh thần tốt, sức khỏe tốt, nỗ lực thi đua rèn đức, luyện tài, giành kết quả xuất sắc trong 3 tháng huấn luyện chiến sĩ mới./.

Đông Giang (TTVHTT)_ảnh:Khang

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn