Công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 trị giá 200 triệu đồng

Sáng ngày 14/7/2024 tại Trung tâm hành chính công thành phố Biên Hoà, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Trao tặng Công trình thanh niên 200 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trị giá 200 triệu đồng để chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hoà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hoà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nho Văn Lịch - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo An - UVTV Tỉnh đoàn - Thành uỷ viên - Bí thư Thành đoàn; các anh chị Thường trực Uỷ ban Hội thành phố, các anh, chị cán bộ Hội cơ sở.

Chương trình trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành được tổ chức với mục đích triển khai có hiệu quả phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi" trong đó chú trọng đến các hoạt động vì an sinh xã hội, khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội LHTN Việt Nam thành phố đối với thanh niên và xã hội, góp phần giúp đỡ, động viên tinh thần và chia sẽ với các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn và biểu thị sức mạnh của lòng nhân ái, của tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên thành phố Biên Hòa nói riêng đối với xã hội. Qua đó góp phần xây dựng tổ chức Hội và phong trào thanh niên của thành phố càng phát triển.​

Trần Thắm