Bắt nhiều đối tượng liên quan đến ma túy trong quán Karaoke

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh vừa chủ trì, phối hợp với Công an TP. Biên Hòa bắt 11 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán Karaoke trên địa bàn phường Long Bình Tân.

Các đối tượng bị lực lượng công an bắt tại hiện trường

Qua công tác quản lý địa bàn, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an TP. Biên Hòa bắt quả tang 11 đối tượng tuổi đời từ 17 đến 53 tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại 2 phòng Vip 1,3 Cơ sở kinh doanh Karaoke BAE ở địa chỉ Khu phố 1, phường Long Bình Tân. Tại phòng Vip 1 có 7 đối tượng, cơ quan công an thu giữ 01 cái đĩa sứ đặt trên bàn còn chứa chất bột màu trắng; 01 đĩa sứ, 01 thẻ nhựa; 01 gói nylon bên trong có chứa chất bột màu trắng; 01 viên nén màu xám; 01 ống hút được cuốn bằng tờ tiền mệnh giá 50.000đ, 01 quẹt lửa.  Qua test nhanh cả 7/7 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Phòng Vip 3 có 4 đối tượng, thu giữ 01 cái đĩa bằng sứ màu trắng, một ống hút được cuốn bằng 01 tờ tiền mệnh giá 10.000 đồng, 01 cái thẻ nhựa cứng hình chữ nhật, 01 gói nylong bên trong chứa 01 viên nén màu xám và hai mãnh vỡ viên nén màu xám, 02 cục tinh thể màu trắng. Qua test nhanh cả 4/4 đối tượng dương tính với chất ma túy. Bước đầu cơ quan công an lập hồ sơ xử lý 7 đối tượng ngụ tỉnh Đồng Nai để điều tra về các hành vi Tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma tuý và Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Tang vật thu được

Hiện vụ việc Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đang tiếp tục phối hợp với Công an TP. Biên Hòa điều tra mở rộng và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Công an TP. Biên Hòa phối hợp với Công an phường Tân Hiệp phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng gồm Nguyễn Khắc Huy (38 tuổi), Lưu Văn Sơn (34 tuổi) cả 2 đều ngụ TP. Biên Hòa, Trần Văn Dũng (34 tuổi) quê tỉnh Hưng Yên và Nguyễn Thanh Phong (25 tuổi) quê tỉnh Bình Định đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại một phòng trọ trên địa bàn KP.5, phường Tân Hiệp, thu giữ 01 gói nylon màu trắng bên trong còn dính lại một ít chất màu trắng, 01 tờ tiền cuộn tròn mệnh giá 2000đ, 01 tờ tiền 5.000đ, 01 dĩa sứ màu trắng, 01 thẻ CCCD mang tên Trần Văn Dũng, 01 bật lửa màu xanh, 01 loa màu đen, 01 đèn quay màu đen.

Hiện Công an TP. Biên Hòa đang điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.​​

Hồng Nam