Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại Công ty cổ phần Dược Đồng Nai và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024), 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) (19/8/2005 - 19/8/2024), Phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức phát động Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty cổ phần Dược Đồng Nai và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

​ Phát động Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ tại Công ty cổ phần Dược Đồng Nai

Tại Ngày hội, đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Thắng, Phó trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đến 300 cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Dược Đồng Nai và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh. Đặc biệt, hướng dẫn cán bộ, công nhân viên cảnh giác khi tham gia tương tác trên mạng internet, mạng xã hội; nhận diện được âm mưu “diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Thắng tuyên truyền tại ngày hội

Thông qua hoạt động phát động phong trào để cán bộ, nhân viên cung cấp thông tin có giá trị giúp lực lượng Công an giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp về ANTT; xây dựng thế trận lòng dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc, rộng khắp, phục vụ đắc lực nhiệm vụ xây dựng phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương và giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Hồng Nam