Phân luồng giao thông qua công trình chống ngập ngã ba Trảng Dài

Liên quan đến dự an chống ngập tại ngã ba phường Trảng Dài, chiều 1/8 Ban Quản lý dự án TP.Biên Hòa có buổi làm việc với Ban An toàn giao thông tỉnh cùng các đơn vị, địa phương liên quan về việc phân luồng giao thông tại khu vực thi công.

Phân luồng giao thông qua công trình chống ngập

Qua kiểm tra thực tế tại khu vực thi công công trình chống ngập nói trên trong 2 ngày 31-7 và 1-8 đã ghi nhận tình trạng các phương tiện lưu thông Ùn tắc giờ cao điểm. Nguyên nhân là do hiện đơn vị thi công đang rào tôn để thi công nạo vét mương khiến mặt đường bị thu hẹp… Do đó để giảm thiểu nguy cơ xung đột giao thông ở vị trí đang thi công, Ban Quản lý dự án TP.Biên Hòa đã đề ra các phương án phân luồng, hướng dẫn các phương tiện từ P.Trảng Dài chọn tuyến đường khác để di chuyển thuận lợi. Đồng thời, cũng đề nghị lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, chính quyền các địa phương hỗ trợ điều tiết phương tiện vào khung giờ cao điểm trong ngày tại khu vực đang thi công.

Khắc Thiết_ảnh:Khang​