Hội nghị tổng kết diễn tập động viên quân nhân dự bị năm 2023

Sáng 14/9, UBND tp Biên Hòa tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập động viên quân nhân dự bị năm 2023.

Hội nghị tổng kết diễn tập

Cuộc diễn tập động viên quân nhân dự bị tp Biên Hòa năm 2023 được chia thành 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 gồm vận hành cơ chế và thực hành chuyển lực lượng vũ trang huyện từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên cao; thực hành nhận lệnh tổng động viên và huy động, tập trung, vận chuyển, bàn giao quân nhân dự bị tham gia huấn luyện, diễn tập. Giai đoạn 2 thực hành huy động, tập trung, bàn giao quân nhân dự bị cho lữ đoàn 75 - quân khu 7. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị và tích cực ôn luyện nên trong các hội nghị vận hành cơ chế các vai diễn đã thể hiện tốt vị trí phân vai của mình. Phần thực hành huy động, bố trí các điểm trạm khoa học, đúng trình tự; tổ chức đăng ký, tiếp nhận quân nhân dự bị đúng theo quy trình, bảo đảm bí mật, trật tự, nhanh gọn. Kết quả, Ban CHQS tp Biên Hòa đã bàn giao quân nhân dự bị cho lữ đoàn pháo binh75 - quân khu 7 đạt 100% chỉ tiêu, chất lượng tốt. Cuộc diễn tập bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.

Dịp này Ban chỉ đạo diễn tập đã khen thưởng 25 tập thể và 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong diễn tập động viên quân nhân dự bị cấp thành phố năm 2023.

Đông Giang_ảnh:Khang