Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh

Sáng ngày 09/2/2024 (Tức 30 Tết), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh Đồng Nai. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Thái Bảo, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Tấn Đức, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Cao Văn Quang, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh Đồng Nai

Đón và tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANCT, TTATXH trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an đã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh Đồng Nai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, để bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an tỉnh cần tập trung nắm, kiểm soát chặt chẽ tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; bảo vệ an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm; các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc, chúc Tết trên địa bàn; huy động lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết tấn công các loại tội phạm; tăng cường các biện bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng cháy, chữa cháy; nhất là tại các điểm bắn pháo hoa, lễ hội, nơi tham quan, du lịch, khu vui chơi, giải trí, bảo đảm cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh và bình yên.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu cảm ơn đoàn công tác của tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo tỉnh, cá nhân đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh và các thành viên trong đoàn đã dành cho lực lượng Công an. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh báo cáo với đoàn công tác một số nhiệm vụ công tác trọng tâm mà lực lượng Công an đang triển khai trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. CBCS Công an tỉnh nhà quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an toàn PCCC và các mặt công tác khác, giữ vững ANTT trên địa bàn cho Nhân dân vui xuân, đón Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hạnh Duyên