Thành phố Biên Hòa tiếp nhận quà và kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa phát biểu cảm ơn các Công ty, đơn vị đã ủng hộ quà và kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch.jpg

Trong đợt này, các Công ty, đơn vị đã ủng hộ cho thành phố Biên Hòa gồm: Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai ủng hộ 200 triệu đồng, Công ty cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa ủng hộ 200 triệu đồng; Tổng Công Ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) ủng hộ 200 triệu đồng; Công ty cổ phần kinh doanh nhà Đồng Nai ủng hộ 150 triệu đồng; Công ty cổ phần phát triển công nghiệp đô thị số 2 (D2D) ủng hộ tiền và quà trị giá 850 triệu đồng; Thất phủ Cổ Miếu và Ban Liên lạc người Hoa ủng hộ 64 tấn gạo trị giá 900 triệu đồng.

Biên Hòa tiếp nhận quà và kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch từ các nhà tài trợ.jpg

Biên Hòa tiếp nhận quà và kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch từ các nhà tài trợ​

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, thay mặt Đảng bộ và nhân dân thành phố, ông Nguyễn Hữu Nguyên-Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Biên Hòa trân trọng cảm ơn đến các nhà tài trợ đã quan tâm, chung tay các hoạt động cùng thành phố chống dịch. Đồng thời khẳng định sự đóng góp quý báu này là rất cần thiết, góp phần cho thành phố có thêm nguồn lực để sớm chiến thắng đại dịch, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Hồng​ Mỹ