Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Đồng Nai tổ chức Triển lãm tranh, ảnh Tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 chuyên đề “Đảng Cộng sản Việt Nam - Sáng mãi niềm tin".

Buổi triễn lãm được tổ chức tại Văn Miếu Trấn Biên, trưng bày 200 tranh và ảnh triễn lãm theo bố cục 3 phần. Phần thứ nhất: Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, giới thiệu về hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác, đây được xem như là dấu mốc quan trọng trong cho việc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phần thứ hai là: Đảng lãnh đạo Nhân dân Việt Nam đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, trưng bày hình ảnh hai cuộc kc chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ của Nhân dân Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng. PhẦN 3: Những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; trưng bày hình ảnh về phát triển văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội  của Việt Nam và Đồng Nai.

Anh: Nguyễn Tấn Phong – Bí thư đoàn phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai: “chúng tôi tổ chức hoạt động về địa chỉ đỏ và được tham quan triễn lãm ảnh, thông qua đó có thể hiểu hơn về quá trình thành lập Đảng và với vai trò của cánh tay phải đắc lực của Đảng đoàn phường sẽ thể hiện tốt vai trò của thanh niên thời đại 4.0".

Anh: Dương Thanh Quan – Phó bí thư đoàn phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai: “nó mang lại cho mình một dấu ấn rất là sâu sắc qua các thời kỳ mà cha ông cha đấu tranh giành độc lập dân tộc hào hùng. Nó sẽ thể hiện cho các bạn trẻ cần nổ lực tiếp bước thế hệ cha ông đi trước".

Theo ban tổ chức triễn lãm, thông qua triễn lãm nhằm giúp mọi người càng thêm tự hào về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu, về Tổ quốc Việt Nam yêu dấu và về những thành tựu của Đồng Nai trong 325 năm hình thành và phát triển. Qua đó, mỗi chúng ta có thêm niềm tin và sự hứng khởi, nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng và Bác đã chọn, chung tay góp sức vì sự phát triển vững bền và trường tồn của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đỗ Hồng _ảnh:Khang