Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024)

Sáng 02/02, Thành ủy Biên Hòa tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Dự buổi họp mặt có đồng chí Hồ Văn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí Uỷ viên Thường vụ Thành uỷ; UVTV Thành ủy qua các thời kỳ; Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, hội, đoàn thể thành phố và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQVN 30 phường, xã.

Phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam 94 năm qua và tinh thần cần cù lao động, góp phần xây dựng tỉnh nhà của cán bộ và nhân dân thành phố Biên Hòa, đồng chí Hồ Văn Nam, Bí thư Thành ủy khẳng định: Năm 2023 vừa qua, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố đã phát huy truyền thống cách mạng, ý chí quyết tâm, bản lĩnh, đoàn kết, vận dụng sáng tạo các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước; tập trung khai thác các tiềm năng, thế mạnh, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả nổi bật. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng cơ bản đạt và vượt kế hoạch.  Đảng bộ thành phố Bien Hòa phấn khởi bước vào năm mới, khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu và phương hướng phát triển năm 2024, quán triệt phương châm hành động “Đoàn kết, kỷ cương, tăng tốc, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả", “tiền hô hậu ủng, nhất hô bá ứng, trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt", quyết tâm Khai thác tiềm năng lợi thế, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng một số tiêu chí đạt chuẩn đô thị loại I. Tận dụng tốt các cơ hội để thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đột phá phát triển thương mại và dịch vụ. Tăng cường triển khai thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ thành phố phát triển kinh tế - xã hội. Chú trọng phát triển văn hóa, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống của người dân. Giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thành phố thật sự trong sạch, vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ Đồng chí Thiều Thị Minh Hường – Chủ tịch UBTWMTTQVN thành phố cũng đã phát động thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh năm 2024.

Đông Giang_ảnh:Khang​