Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị

Sáng ngày 2/2, Đảng uỷ cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2024 đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, Đảng ủy viên Đảng uỷ cơ sở, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự. Cùng dự có các đồng chí trong cấp uỷ, Lãnh đạo, chỉ huy và CBCS Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị.

Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Hưởng trong công tác, chiến đấu và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng đã trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Sự ghi nhận, động viên, tôn vinh đối với đồng chí Nguyễn Văn Hưởng là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng bộ Công an tỉnh và chi, Đảng bộ cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị. Đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Hưởng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đã đạt được, cùng cấp uỷ lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động khi được Đảng uỷ Công an tỉnh, Đảng bộ cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng rất long trọng, chu đáo dành cho đồng chí đúng vào dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, đảng uỷ, chi uỷ, chi bộ và các đồng chí đảng viên của các đơn vị đã và đang công tác đã giúp đỡ, dìu dắt. Với 37 năm tuổi Ngành, 30 năm tuổi Đảng, bản thân luôn trung thành và tin tưởng tuyệt đối với lý tưởng Cộng sản, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh; sự hỗ trợ, chia sẻ của CBCS, sẽ đoàn kết cùng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo khắc phục khó khăn lãnh đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Hạnh Duyên​