Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

Thực hiện Văn bản số 6829/SVHTTDL-VH ngày 15/03/2024 của UBND thành phố Biên Hòa về việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Phòng Văn hóa và Thông tin đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao; Trang thông tin điện tử Biên Hòa; UBND 30 phường, xã thực hiện công tác tuyên truyền như sau:

1.     Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao

Tuyên truyền nội dung Hướng dẫn số 127-HD/BTGTU ngày 27/02/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc hướng dẫn tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; Kết luận số 61-KL/TW ngày 18/7/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng thông qua hệ thống phát thanh thành phố và phường, xã; đồng thời gửi tin, bài liên quan tuyên truyền các văn bản, Nghị quyết, Chỉ thị, Luật, Nghị định liên quan công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn thành phố.

Phối hợp với Phòng Kinh tế, Hạt Kiểm lâm Biên Hòa tuyên truyền cổ động trực quan về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; tăng cường quản lý các loại hình dịch vụ du lịch liên quan đến rừng, xây dựng các đề án về phát triển du lịch sinh thái kết hợp bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc thiểu số; phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức các hoạt động văn hóa - nghệ thuật về đề tài quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn thành phố.

2.     Trang thông tin điện tử Biên Hòa

Đăng tải nội dung Hướng dẫn số 127-HD/BTGTU ngày 27/02/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc hướng dẫn tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; Kết luận số 61-KL/TW ngày 18/7/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng lên Trang thông tin điện tử Biên Hòa; cập nhật các văn bản, tin, bài liên quan công tác tuyên truyền của các phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan đơn vị về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn thành phố.

3.     Ủy ban nhân dân 30 phường, xã

- Tuyên truyền Hướng dẫn số 127-HD/BTGTU ngày 27/02/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc hướng dẫn tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; Kết luận số 61-KL/TW ngày 18/7/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng thông qua hệ thống phát thanh thành phố và phường, xã; đồng thời gửi tin, bài liên quan tuyên truyền các văn bản, Nghị quyết, Chỉ thị, Luật, Nghị định liên quan công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn thành phố thông qua các cuộc họp, hội nghị của địa phương và hệ thống phát thanh cơ sở.

Trên đây là nội dung tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng để rà soát, triển khai thực hiện tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao; Ủy ban nhân dân 30 phường, xã phối hợp triển khai thực hiện và gửi báo cáo kết quả tuyên truyền về Phòng Văn hóa và Thông tin trước ngày 22 tây hàng tháng để tổng hợp báo cáo UBND thành phố theo quy định.

Đính kèm văn bản:

tuyên tuyền các chủ trương đường lối của Đảng về quản lý bảo vệ và phát triển rừng.pdf

YenNN.svhttdltuyentruyenbaovevaptrung_20240314091857.144.signed.signed.signed.pdf

tailieutieutruyenduongloicuadangvequanlyvabaoverung.pdf

Minh Hồng