Lễ thành lập chi Đoàn thanh niên công nhân nhà trọ Tổ 4, khu phố 3, phường Tân Tiến

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tối ngày 29/3/2024, tại phường Tân Tiến, Thành đoàn đã chỉ đạo Đoàn phường Tân Tiến thành lập chi Đoàn nhà trọ tổ 4, khu phố 3, phường Tân Tiến. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, lãnh đạo Đảng ủy và UBND phường Tân Tiến.

Việc thành lập các chi Đoàn, chi Hội nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ chủ nhà trọ nói riêng và địa phương nói chung nhằm tập hợp nhiều hơn nữa thanh niên công nhân vào tổ chức Đoàn, Hội.

Trao quyết định thành lập chi Đoàn nhà trọ thanh niên công nhân tổ 4, khu phố 3, phường Tân Tiến.

Tại đây, Ban Thường vụ Thành đoàn cũng đề nghị Đoàn phường tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng thanh niên, kịp thời định hướng tư tưởng, hành động của thanh niên công nhân tại chi Đoàn trước tình hình mới; tăng cường các hoạt động giao lưu, nói chuyện để thanh niên được bày tỏ chính kiến, thể hiện mong muốn, nguyện vọng của mình, đóng góp trí tuệ, hiến kế phát triển kinh tế, xã hội đất nước; tập trung phát triển Đoàn viên, Hội viên, quan tâm thanh niên lao động tự do, lao động khó khăn trong việc làm để kịp thời hỗ trợ.

Trần Thắm