Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ thành phố Biên Hòa lần thứ 16

Sáng 12/4, Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ thành phố Biên Hòa lần thứ 16.

Quý I năm 2024, Thành ủy Biên Hòa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm các nhiệm vụ đã đề ra, từ đó đã đạt được những kết quả khả quan quan trọng trên các lĩnh vực. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 28%. Lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục thể thao được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Các hoạt động vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 diễn ra an toàn, lành mạnh. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện kịp thời. Bên cạnh đó các công trình trọng điểm được quan tâm chỉ đạo sát sao.

Đối với tình hình quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đẩy mạnh công tác ra quân chấn chỉnh lòng lề đường. Công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu được giao. Về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được triển khai đồng bộ, kịp thời.

Với những kết quả đạt được trong quý I năm 2024, trong thời gian tới tập trung lãnh đạo triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và của thành phố đã đề ra trong năm 2024. Tăng cường công tác thu chi ngân sách; đẩy nhanh triển khai các dự án trọng điểm và thực hiện giải ngân vốn đầu tư công; tăng cường công tác quản lý quy hoạch, đất đai, xây dựng và trật tự đô thị trên địa bàn thành phố. Tăng cường chỉ đạo phát triển các thiết chế văn hóa – thể thao, vận động, phát huy mọi nguồn lực xã hội cùng tham gia đầu tư cơ sở vật chất; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội; thực hiện tốt các nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2024; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, bảo vệ an ninh biên giới; đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; quan tâm phát triển đảng viên đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Đỗ Hồng _ảnh:Khang