Chính trị - Văn hóa - Xã hội

200 cán bộ Biên Hòa dự hội nghị trực tuyến triển khai Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư TW Đảng

Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thông qua trực tuyến tại điểm cầu Biên Hòa, gần 200 cán bộ thuộc khối vận toàn thành tham dự và được nghe báo cáo viên Bùi Thị Liễu–Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Đồng Nai triển khai nội dung Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư TW Đảng. Theo tinh thần Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư TW Đảng, trên cơ sở nền cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn dân cư, nay được đổi tên là cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”cũng với 5 nội dung của cuộc vận động mang tính kế thừa nhưng mang tính toàn dân và toàn diện hơn, đồng thời UBMTTQ đã quán triệt chương trình phối hợp thực hiện gắn với cuộc vận động, trước mắt nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, UBMTTQ tỉnh đã triển khai chuyên đề về công tác tuyên truyền vệ sinh thực phẩm, giám sát kiểm tra an toàn thực phẩm và chọn lựa thực phẩm an toàn.

Thông qua triển khai quán triệt nhằm nâng cao trách nhiệm và vai trò lãnh đạo chỉ đạo của Đảng và cùng phối hợp với MTTQ các cấp để thực hiện cuộc vận động góp phần xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Đài Biên Hòa (HH)​