Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội Đông y Biên Hòa tổ chức Đại Hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023


Biên Hoà hiện có 30 chi, tổ Hội với 170 hội viên, 130 phòng chẩn trị đông y, 6 phòng chẩn trị đông y từ thiện. Trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội đông y trong toàn thành đã khám và điều trị cho hơn cho hơn 2,3 triệu lượt bệnh nhân, trong đó hơn 800.000 lượt bệnh nhân đã được khám và điều trị miễn phí với tổng số tiền hơn 17 tỷ đồng.

2.3- Ông Huỳnh Phước Lương (đeo cà vạt đỏ)-Chủ tịch Hội đông y thành phố Biên Hoà trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.jpg
Ông Huỳnh Phước Lương (đeo cà vạt đỏ)-Chủ tịch Hội đông y thành phố Biên Hoà trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Các phòng chẩn trị đông y của Hội còn tổ chức khám bệnh từ thiện, cấp thuốc miễn phí, tặng quà  cho hơn 31.000 người nghèo, neo đơn, gia đình chính sách người cao tuổi, trẻ em nghèo, tàn tật, bị nhiễm chất độc da cam…Ngoài ra, Hội còn làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho hội viên, tích cực tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho nhân dân, lưu giữ, phát triển các bài thuốc hay, cây thuốc quý.

Nhiệm kỳ 2018-2023, Hội đông y thành phố Biên Hòa tiếp tục xây dựng hội lớn mạnh, toàn diện về tổ chức và chuyên môn, đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh phát triển hội viên về chất lượng, lương y giỏi về trình độ chuyên môn, đảm bảo tính kế thừa liên tục và giữ gìn bản sắc văn hoá phi vật thể của dân tộc về đông y, tăng cường các hình thức khám, chữa bệnh từ thiện cho các đối tượng chính sách, người nghèo…nhằm góp phần cùng toàn ngành y tế thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.             

Đại hội Đại biểu Hội Đông y thành phố Biên Hoà lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018- 2020 vào sáng 2/3 đã bầu 15 đại biểu tham gia Ban Chấp hành Hội Đông y thành phố khóa mới và thông qua Nghị quyết Đại Hội. 

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội nhiệm kỳ qua đã được UBND thành phố Biên Hoà, Hội đông y tỉnh và thành phố Biên Hoà tuyên dương khen thưởng.       

                                                                                                                                   Hồng Mỹ

 

 ​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.