• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Cụm 1 thi đua giao lưu Nhơn Trạch


Cụm thi đua số 1 của tỉnh Đồng Nai gồm 5 đơn vị TP Biên Hòa, TP Long Khánh, huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Trãng Bom vừa tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao và các hoạt động xã hội từ thiện năm 2019.

Buổi giao lưu do cụm trưởng huyện Nhơn Trạch đăng cai tổ chức với sự tham dự của gần 200 VĐV và thí sinh là cán bộ công chức phụ trách công tác tổ chức phòng nội vụ và công tác thi đua khen thưởng của 5 đơn vị trên đã tham gia thi đấu các môn thể thao dân gian và phần thi giao lưu văn nghệ. Sau một buổi thi đấu Ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho những VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu, trong đó riêng Biên Hòa đã đạt 7 giải gồm 2 giải  nhất, 2 giải nhì và 3 giải khuyến khích ở các thể loại.

Theo Ban tổ chức cho biết, đây là hoạt động được duy trì tổ chức luân phiên hàng năm, là dịp để các đơn vị gặp gỡ giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong chuyên môn đối với bộ phận chuyên trách công tác tham mưu quản lý nhà nước về thi đua khen thưởng của địa phương và trên tinh thần đoàn kết buổi giao lưu đã mang đến không khí sôi nổi tạo khí thế phấn khởi trong cán bộ công chức ngành thi đua khen thưởng. Dịp này cụm thi đua số 1 Đồng Nai đã tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo ở xã Phú Hội huyện Nhơn Trạch trị giá 60 triệu đồng do các đơn vị trong cụm đóng góp.

Một số hoạt động giao lưu Cụm thi đua số 1 tại huyện Nhơn Trạch​

Giao luu NT 1.jpg
Giao luu NT 3.jpg
Giao luu NT 4.jpg
Giao luu NT 6.jpg
Giao luu NT 7.jpg
Giao luu NT 8.jpg
Giao luu NT 11.jpg
Huỳnh Hiệp​


Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.