Cải cách hành chính

Thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 lĩnh vực môi trường và tài nguyên nước.

Ngày 28/7/2021, Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 539/NV về việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 lĩnh vực môi trường và tài nguyên nước.

Căn cứ Quyết định số 1531/QĐ-UBND ngày 15/5/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc công bố danh mục TTHC thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh (đính kèm), cụ thể:

- Lĩnh vực Môi trường (cấp huyện) gồm thủ tục “đăng ký/đăng ký xác nhận lại kế hoạch bảo vệ môi trường” thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

- Lĩnh vực Tài nguyên nước (cấp huyện) gồm thủ tục “lấy ý kiến UBND cấp xã, cấp huyện đối với dự án đầu tư có chuyển nước từ nguồn nước nội tỉnh” thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

​​(Đính kèm file) Xem tại đây: VB 539 (PNV trien khai (gui PTN).pdfVB 539 (PNV trien khai (gui PTN).pdf

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn