Đoàn viên thanh niên

Tổ chức lễ thành lập Chi đoàn cơ sở Trung tâm dịch vụ công ích thành phố Biên Hòa.

Thiết thực tổ chức các hoạt động Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.
Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hoà tổ chức Lễ thành lập chi đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ Công ích thành phố Biên Hòa, qua đó đã chỉ định Ban chấp hành lâm thời chi đoàn trung tâm gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Diểm Kiều giữ chức Bí thư Chi đoàn.

Lễ thành lập Chi đoàn cơ sở Trung tâm dịch vụ công ích thành phố .jpg

Lễ thành lập Chi đoàn cơ sở Trung tâm dịch vụ công ích thành phố​

Tại buổi lễ, Thường trực Thành đoàn cũng đã phát biểu động viên và chúc cho Chi đoàn cơ sở Trung tâm dịch vụ Công ích thành phố gặt hái được nhiều thành công trong công tác Đoàn và các nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới./.

Thảo An

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn