Quản lý đô thị - Thông tin dự án

Phường Trảng Dài hoàn thành 3 con đường xã hội hóa giao thông gần 1 tỷ đồng

Phường Trảng Dài đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 3 con đường vừa được hoàn thành và đưa vào sử dụng tại khu phố 4 có tổng chiều dài trên 1km. 3 con đường được thi công các hạng mục như hệ thống thoát nước, mặt đường bê tông nhựa nóng, bê tông xi măng với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí do nhân dân đóng góp 100%.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII mừng Đảng, mừng xuân Bính thân 2016 và chào mừng Biên Hòa được công nhận Đô thị loại 1.

Đây vốn là những con đường xuống cấp trầm trọng, nắng bụi mưa lầy khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, việc hoàn thành và đưa vào sử dụng những công trình này đã tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân tại địa phương đồng thời góp phần tạo mỹ quan xanh- sạch- đẹp cho thành phố nói chung và phường Trảng Dài nói riêng.

Đài BH (KT)