Quốc phòng

Đoàn cán bộ phường Long Bình Tân thăm tân binh

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các tân binh nhập ngũ năm 2016 và làm tốt công tác hậu phương quân đội, sáng 12/03, đoàn cán bộ của phường do đồng chí Nguyễn Phi Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Hoàng Văn Thiện - Chủ tịch UBND phường dẫn đầu đã đến thăm anh em chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn 8, Trung đoàn bộ binh 31 thuộc Sư đoàn 309, Quân đoàn 4.

Cùng đi còn có đại diện Thường trực HĐND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường và thân nhân gia đình có con em nhập ngũ. Đợt giao quân năm nay, phường Long Bình Tân có 27 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó tại Sư đoàn 309 có 11 tân binh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và thân nhân gia đình tân binh được nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả học tập, huấn luyện chiến sĩ mới sau gần 1 tháng nhập ngũ; Các chiến sĩ mới rất an tâm tư tưởng, khắc phục tốt những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt nội quy của đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo phường Long Bình Tân, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Phi Hùng đã cảm ơn sự quan tâm của ban chỉ huy đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; các chiến sỹ mới hứa sẽ yên tâm tư tưởng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm mong mỏi của cán bộ và nhân dân phường Long Bình Tân.

Nhân dịp này, lãnh đạo phường đã trao quà cho mỗi tân binh 300.000đ tiền mặt và dụng cụ thể thao như bóng đá, bóng chuyền. Ngoài ra, UBND phường cũng trao tặng đơn vị những phần quà nhằm hỗ trợ đơn vị trong công tác huấn luyện.

Hồ Hồng – BTG Đảng ủy