Thành ủy Biên Hòa triển khai quyết định về công tác cán bộ

Sáng 4-3, Thành ủy Biên Hòa tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

Theo Quyết định được công bố tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Liên – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND tp Biên Hòa đến công tác tại Thành ủy Biên Hòa. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Liên giữ chức vụ Trưởng Ban dân vận Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Liên, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Liên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Đông Giang_ảnh:Khang