Triển khai thực hiện Thông báo số 188/TB-UBND ngày 01/4/2024 của UBND thành phố Biên Hòa

Thực hiện Thông báo số 188/TB-UBND ngày 01/4/2024 của UBND thành phố Biên Hòa về Kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa - Nguyễn Xuân Thanh tại buổi làm việc nghe báo cáo việc thực hiện thí điểm triển khai tuyến đường và khu phố kiểu mẫu xanh - sạch - đẹp - văn minh. Phòng Văn hóa và Thông tin đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao và UBND 30 phường, xã triển khai công tác tuyên truyền như sau:

- Xây dựng bài, clip tuyên truyền Tuyên truyền kế hoạch số 706/KH- UBND ngày 12/01/2024 của UBND thành phố Biên Hòa về thí điểm triển khai tuyến đường và khu phố kiểu mẫu xanh - sạch - đẹp - văn minh gắn với hoạt động chào mừng kỷ niệm 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai trên hệ thống truyền thanh thành phố và phường, xã hàng tuần, 03 ngày/tuần (thứ ba, thứ năm, thứ bảy); đồng thời lồng ghép qua các hoạt động tuyên truyền thông tin lưu động, dựng pano, treo phướn về công tác bảo vệ môi trường, phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, phong trào ngày thức bảy, xanh - sạch - đẹp" đến với quần chúng Nhân dân đảm bảo thu hút, dễ nhớ, dễ hiểu, dễ làm; tuyên truyền các quy định về các “Tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp; Tiêu chí Văn minh; Thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn"; Tích cực tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú như loa đài phát thanh ít nhất 02 lần/tuần; xe cổ động, treo băng rôn, tờ rơi; Gửi tin, bài, văn bản liên quan đến công tác vận động về tuyến đường thí điểm phải có được sự thay đổi, chuyển biến rõ rệt, không còn tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, đặt biển quảng cáo sai quy định và phát sinh rác sau thời gian thu gom lên trang thông tin điện tử Biên Hòa.

Đối với Trang thông tin điện tử Biên Hòa đăng tải các văn bản, tin bài liên quan đến các quy định về các “Tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp; Tiêu chí Văn minh; Thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn"; cập nhật các tin bài liên quan đến công tác triển khai thực hiện của các địa phương.​

Đính kèm văn bản:

[3]_223_trienkhaithuchienthongbaoso188tbubnd ngay0142024cuaubndthanhphobienhoa_2024 0416025210552signedsigned.pdf

[1]_223_trienkhaithuchienthongbaoso188tbubndngay 0142024 cuaubndthanhphobien hoa_20240416025210552 signedsigned.pdf

lay y kien QD kiem tra tuyen duong kieu mau.pdf

Thanh lap Doan kiem tra tuyen duong kieu mau.doc

Minh Hồng