• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 ra quân làm công tác dân vận tuyến đường Điểu Xiển


Sáng 15/12 đông đảo cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 thuộc Quân đoàn 4 đã phối hợp với UBND phường Tân Biên tổ chức buổi ra quân làm công tác dân vận, phát quang bụi và dọn rác thải trên tuyến đường Điểu Xiển.

Tại đây, hơn 60 chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 đã cùng với nhân dân địa phương dọn vệ sinh, phát quang cỏ dại mọc um tùm hai bên đường, đặc biệt nơi đây lâu nay đã trở thành nơi vứt rác thải sinh hoạt bừa bãi của nhiều hộ dân gần xa mang đến vứt bỏ gây rất ô nhiễm môi trường và không đẹp chút nào khi đường Điểu Xiển là tuyến đường dẫn vào Nghĩa Trang Liệt Sĩ tỉnh Đồng Nai nên có rất nhiều người thường xuyên lui tới thăm viếng mộ các anh hùng liệt sĩ.

Cùng ra quân với anh em chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 còn có lực lượng Đoàn viên thanh niên phường Tân Biên và đông đảo người dân, các bạn trẻ đã quét dọn, thu gom rác khu vực cổng Nghĩa Trang Liệt Sĩ tỉnh, chăm sóc các cây xanh khu vực này tạo phong cảnh thoáng đảng. Anh Nguyễn Thế Anh – Phó Bí Thư Đoàn phường Tân Biên bộc bạch:

Sau một buổi ra quân dọn vệ sinh, khu vực xung quanh Nghĩa trang Liệt sĩ và tuyến đường Điểu Xiển đã trở nên sạch đẹp tạo vẻ mỹ quang chung của thành phố và mong rằng người dân cũng cần tự nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi để các tuyến đường góc phố luôn thêm xanh và sạch đẹp. 

Ngày 16/12, UBND xã Tân Hạnh đã phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Biên Hòa tổ chức phát động ra quân làm công tác dân vận kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Theo đó, với lực lượng hơn 50 cán bộ thuộc xã cùng đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã ra quân phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh các khu vực trồng hoa, tuyến đường nông thôn mới, khơi thông cống rãnh thoát nước tại khu vực ấp 1 và ấp 2 xã Tân Hạnh. Ngoài ra, đoàn còn tiến hành đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn xã với trị giá mỗi phần 500.000đ. 

                                                                                                                                        Đài BH (XN-TA)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.