• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Biên Hòa triển khai Hội trại tòng quân 2019


Để chuẩn bị cho công tác giao quân sắp tới, Biên Hòa vừa có cuộc họp triển khai và thống nhất kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân 2019.

Theo kế hoạch, trong phần lễ ngoài lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, lễ dâng hương báo công tại Văn miếu Trấn Biên và trong buổi lễ giao nhận quân, lực lượng đoàn viên thanh niên đến đưa tiễn và tổ chức nghi thức bước qua cầu vinh quang cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Riêng phần hội, với nội dung “Tự hào tuổi trẻ TP Biên Hòa” hội trại tòng quân năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 19/2/2019 đến 21/2/2019, tại địa điểm Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Đồng Nai, gần khu vực Văn Miếu Trấn Biên ở phường Bửu Long. Các hoạt động hội trại do lực lượng đoàn viên thanh niên của 30 phường xã đảm nhiệm với sự góp mặt của chính tân binh cùng lực lượng đoàn viên thanh niên phường xã và đêm hội trại với chương trình văn nghệ gặp gỡ giao lưu tọa đàm giữa Hội CCB, thanh niên xuất ngũ, thanh niên nhập ngũ và gia đình thanh niên nhập ngũ. Ngoài ra đêm hội trại còn tổ chức tuyên dương Đảng viên trẻ là tân binh, tặng quà cho tân binh có hoàn cảnh khó khăn, trao sổ tay nhật ký quân trường và tổ chức “Sinh nhật hồng” cho tân binh.

Ngay sau khi thống nhất trong các thành viên, Hội đồng NVQS TP Biên Hòa sẽ có buổi họp với các phường xã để triển khai hội trại tòng quân năm 2019. Đây là năm thứ 9 Biên Hòa tổ chức “Hội trại tòng quân” và thông qua đó góp phần tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống hào hùng của dân tộc, nghĩa vụ và trách nhiệm của người thanh niên đối với tổ quốc, đồng thời tạo không khí sôi nổi phấn khởi cho anh em tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Đài Biên Hòa(HH)

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.