• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °
Tin xã Phước Tân và phường Bình Đa,


Xã Phước Tân đạt hơn 50% tiến độ tổng điều tra dân số và nhà ở 2019

Tính đến ngày 09/4, toàn xã Phước Tân đã hoàn thành phỏng vấn được gần 9000 hộ, đạt gần 51% .

Xã Phước Tân có tổng cộng hơn 16.100 hộ, với hơn 60.600 nhân khẩu cần tiến hành điều tra. Ngay sau ngày ra quân, Ban chỉ đạo xã đã huy động các điều tra viên xuống 08 ấp của xã để tiến hành phỏng vấn điều tra. Trong quá trình điều tra, các  điều tra viên còn gặp một số khó khăn như đường đi lại không thuận tiện, chủ hộ vắng nhà. Một số điều tra viên lớn tuổi còn lúng túng khi sử dụng phần mềm CAPI. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn xã Phước Tân vẫn thực hiện hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo xã đã tập trung chỉ đạo, tăng cường kiểm tra, đôn đốc công tác điều tra thực địa, tích cực phát hiện những sai sót để khắc phục ngay, rà soát 100% số phiếu đã hoàn thành của từng điều tra viên, đảm bảo không bỏ sót hộ, nhân khẩu nào, quyết tâm hoàn thành cuộc tổng điều tra theo đúng tiến độ đề ra.

Phường Bình Đa triển khai kế hoạch ra quân thực hiên công tác kiểm tra, chấn chỉnh, lòng lề đường. 

Nhằm đảm bảo tình hình trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, phường Bình Đa triển khai kế hoạch ra quân thực hiên công tác kiểm tra, chấn chỉnh, lòng lề đường trước trong và sau ngày giỗ Tổ Hùng Vương. Phường tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt luật giao thông đường bộ; phối hợp ​cùng với các bộ phận của Ủy ban nhân dân thực hiện tổng vệ sinh tại cơ quan,, khu dân cư, hộ gia đình và các tuyến đường Phạm Văn Thuận, Vũ Hồng Phô, Trần Quốc Toản  để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, phường cũng kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp buôn bán hàng rong, dùng xe đẩy làm quầy bán hàng di động, để xe không đúng nơi quy định gây mất mỹ quân đô thi và trật tự an toàn giao thông.

Phối hợp với các lực lượng công an, phường đội, ban bảo vệ dân phố, đoàn thanh niên tổ chức dọn dẹp đền thờ Hùng Vương và các khu dân cư, tuyến đường quanh khu vực đền thờ. 

 

Đài Biên Hòa(ĐH-ĐG)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.