Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội nhà báo tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng định hướng tác phẩm báo chí chất lượng cao

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, sáng 8-6, Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lớp bồi dưỡng định hướng tác phẩm báo chí chất lượng cao cho các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh.
Với chuyên đề “Sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao”, hơn 50 phóng viên, biên tập viên của Báo Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai, Đài PT-TH Đồng Nai và Đài truyền thanh Biên Hoà... đã được Tiến sĩ Trần Bá Dung - Uỷ viên ban thường vụ - Trưởng ban nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam chia sẽ những kỹ năng lựa chọn đề tài, khai thác, xử lý thông tin và kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí và phát hiện, lựa chọn đề tài hay, các tác phẩm báo chí chất lượng cao để tham dự Giải báo chí về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng), Giải báo chí Quốc gia./.

Đài Biên Hòa(HM)​