• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân sau kỳ họp


Sáng ngày 14/8/2018, tại Hội trường UBND phường, tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại phường Long Bình Tân.png 
​Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại phường Long Bình Tân

Tham dự buổi tiếp xúc có 7/8 ông bà thuộc tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố; ông Đoàn Văn Đoàn – phó Chủ tịch UBND phường; các đại biểu của HĐND phường và đông đảo bà con cử tri đến từ các khu phố.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe ông Nguyễn Văn Kim và Nguyễn Hữu Hải thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố thông báo kết quả của kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố, đồng thời trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước kỳ họp. Ông Nguyễn Văn Kim - phó Giám đốc Công an, đại biểu HĐND tỉnh cũng đã báo cáo trước cử tri về việc liên quan đến tập thể và một số cá nhân trong Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vi phạm phải thi hành kỷ luật. Buổi tiếp xúc, đã có 12 ý kiến của cử tri tham gia trực tiếp.

Cử tri Khu phố 1 phản ánh thành phố Biên Hòa là đô thị loại 1 nhưng mỹ quan chưa đẹp, bởi cáp điện lực, cáp viễn thông, cáp truyền hình kéo thành đường dây chung giống như mạng nhện, dễ xẩy ra mất an toàn và cháy nổ. Đề nghị rà soát lại đất công và dành quỹ đất cho sinh hoạt cộng đồng tại các khu dân cư. Nhiều ý kiến cử tri của Khu phố 3 bức xúc phản ánh liên qua đến dự án của Tập đoàn Anh Vinh như hoạt động kém hiệu quả: xây trường cao đẳng đồ sộ nhưng rất ít sinh viên đến học; xây dựng khu tái định cư kéo dài đã nhiều năm. Tại đường rẽ vào tổ 28, 28A/KP3 nhân dân đề nghị mở giải phân cách cứng trên Quốc lộ 51 tạo điều kiện thuận lợi cho người và phương tiện qua lại; nhân dân khu phố 3A đề nghị mở rộng đường Bùi Văn Hòa từ Cổng 11 đến ngã tư Tam Hiệp để giải quyết tình trạng ách tắc giao thông. Cử tri Khu phố Thái hòa phản ánh các hộ dân thuộc khu dân cư Toàn Thịnh Phát chưa được cấp giấy chủ quyền.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Đoàn Văn Đoàn - phó Chủ tịch UBND phường, ông Trần Minh Tấn – phó Chủ tịch HĐND thành phố đã trả lời một số vấn đề theo quyền hạn mà bà con cử tri quan tâm phản ánh; đồng thời hứa sẽ xem xét, giải quyết và kiến nghị những vấn đề khác đến các cơ quan có thẩm quyền để nhanh chóng trả lời những ý kiến cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hồ Hông - BTG

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.