Mặt trận – Đoàn thể

Câu Lạc bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ Cách Mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cựu tù chính trị

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, sáng 17-8, Câu Lạc Bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà phối hợp Trường cao đẳng y tế Đồng Nai tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho các cựu tù chính trị trên địa bàn.
Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho cựu tù chính trị ở thành phố Biên Hòa 1.png
Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho cựu tù chính trị ở thành phố Biên Hòa​

Trong đợt này, Đoàn y, bác sĩ Trường cao đẳng y tế Đồng Nai đã thực hiện khám, chẩn đoán và cấp thuốc điều trị bệnh cho 100 cựu tù chính trị của thành phố Biên Hoà, đồng thời tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể dục mỗi ngày và chế độ ăn uống phù hợp cho người cao tuổi. Ngay trong buổi sáng khám bệnh, các cựu tù chính trị cũng được nhận quà, mỗi phần trị giá 120 ngàn đồng gồm trứng, sữa, đường, bánh, bột ngũ cốc... Toàn bộ kinh phí thuốc và quà trị giá khoảng 32 triệu đồng do Trường cao đẳng y tế Đồng NaiCâu Lạc Bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ Cách Mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà hỗ trợ.

Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho cựu tù chính trị ở thành phố Biên Hòa 2.png
Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho cựu tù chính trị ở thành phố Biên Hòa 2

Trước đó, Câu Lạc Bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ Cách Mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà phối hợp Hội chiến sĩ Cách Mạng bị địch bắt tù đày của thành phố Biên Hòa đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 18 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng gồm: quà và 500 ngàn đồng tiền mặt cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình liệt sĩ và các cựu tù chính trị bị đang bệnh nặng.

Hồng Mỹ