Cần tạo điều kiện cho chị em phát triển kinh tế gia đình hậu dịch

Sáng 26/5, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đã có buổi làm việc với Hội cơ sở về công tác hỗ trợ chị em khó khăn phát triển kinh tế gia đình hậu dịch.
​Theo đó, Hội phụ nữ thành phố đã chỉ đạo Hội cơ sở cần rà soát, tìm hiểu nắm bắt tâm tư nguyện vọng của chị em để có hướng hỗ trợ kịp thời. Bởi thời gian qua, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 nhiều chị em không có việc làm, đối với các chị kinh doanh buôn bán cũng bị thâm hụt vốn do giãn cách xã hội nghỉ kinh doanh, thu nhập không có mà phải chi cho các khoảng nào là tiền mặt bằng, tiền thuê nhân viên,… nên hiện gặp khó khăn.

Qua báo cáo của Hội cơ sở, từ đầu tháng 5 đã có nhiều chị em ở phường xã cần vốn để khôi phục lại công ăn việc làm cũng đã được xem xét hỗ trợ vốn kịp thời cho các chị./.

Xuân Nương​

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn