Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2020

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích.jpgTrao giấy khen cho các cá nhân có thành tích hội CSCM bị địch bắt tù đày thành phố

Với tổng số 182 hội viên, trong năm qua, Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà đã thực hiện tốt các hoạt động chăm lo đời sống, sinh hoạt cựu tù chính trị, thăm hỏi hội viên già yếu bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn. Hội đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ và tổ chức thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các cựu tù chính trị, tổ chức mừng thọ cho 50 hội viên cao tuổi; trao tặng học bổng cho 24 cháu học sinh giỏi với tổng số tiền gần 26 triệu đồng. Hội đã phối kết hợp Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống cựu tù chính trị đồng hành với Trường cao đẳng y tế Đồng Nai và Công ty tổ chức sự kiện Phương Đông Sài Gòn tổ chức chương trình tri ân khám bệnh, phát thuốc, tặng quà, trao xe lăn cho hội viên với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng; tổ chức cho các hội viên tham quan về nguồn tại Căn cứ cách mạng Chiến Khu D, huyện Vĩnh Cửu. Ngoài ra, Hội đã vận động toàn thể hội viên phát huy truyền thống tương thân tương ái, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung bị thiệt hại do bão lũ với số tiền 14 triệu đồng; tổ chức chương trình văn nghệ, tặng quà cho hội viên với chủ đề “Tình xuân đầm ấm”.

Tại hội nghị, 4 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội trong năm qua đã được tuyên dương khen thưởng.

Hồng Mỹ​