Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh

Chiều ngày 9/7, được sự ủy quyền của Bộ Công an, Công an tỉnh Đồng Nai đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì buổi lễ.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc mừng Thượng tá Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Tham dự về phía lãnh đạo tỉnh Đồng Nai có đồng chí Võ Tấn Đức, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Mạnh Hùng (sinh năm 1977, quê quán Tp.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh Đồng Nai giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Võ Tấn Đức, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Mạnh Hùng được tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục cùng với tập thể Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh chủ động nắm chắc tình hình, tổ chức phân tích, đánh giá, dự báo và tham mưu với Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của Ngành về nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, xây dựng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh. Chủ động phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, đoàn thể và các Huyện ủy, Thành ủy, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, quản trị xã hội trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Mạnh Hùng được nhận quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh và đề nghị tiếp tục phát huy trách nhiệm, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ công tác mới. Xây dựng và giữ vững sự đoàn kết nội bộ trong tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh để thực hiện tốt công tác tham mưu với lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Chủ động nghiên cứu, nắm chắc tình hình an ninh, trật tự, tham mưu, đề xuất với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh các chủ trương, biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm; thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Quyền Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Mạnh Hùng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động khi được đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, hứa sẽ phát huy trách nhiệm, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, nâng cao trình độ, năng lực công tác, nhanh chóng bám sát và nắm chắc tình hình địa bàn cơ sở để tham mưu, đề xuất những chủ trương, biện pháp, chương trình, kế hoạch công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm đạt hiệu quả cao, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội ở địa phương.

Hồng Nam